Trung Tâm Luyện Thi IELTS Tp Hồ Chí Minh – Uy Tín Chất Lượng

Trung Tâm Luyện Thi IELTS Tp Hồ Chí Minh

Như các bạn đã biết, điểm IELTS đã trở thành một tiêu chuẩn quan trọng để đánh giá năng lực tiếng Anh của từng cá nhân và cũng được sử dụng để xét điểm vào các trường phổ thông, đại học và thậm chí du học. Do đó có sự gia tăng đáng kể về nhu cầu luyện thi IELTS, ngày càng nhiều thí sinh đặt ra câu hỏi: liệu các trung tâm luyện thi IELTS TPHCM hiện có đủ trang thiết bị và chất lượng để đáp ứng những yêu cầu và kỳ vọng của học viên? Để giải quyết vấn đề này, việc xác định và lựa chọn những trung tâm luyện thi IELTS tại TPHCM uy tín, có thể đáp ứng cam kết đầu ra là vô cùng cần thiết.

Với mục tiêu giúp đỡ các bạn đang tìm kiếm trung tâm luyện thi IELTS uy tín, chúng mình – Tiếng Anh Easy, đã xây dựng danh sách các trung tâm luyện thi IELTS hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh, mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn. Hãy cùng chúng mình tìm hiểu về các trung tâm này nhé!

Các Trung Tâm Luyện Thi IELTS Tp Hồ Chí Minh Uy Tín

Trung tâm luyện thi IELTS TPHCM ACET

Trung tâm ACET luyện thi IELTS chất lượng cao, là đơn vị tiên phong cung cấp Anh ngữ Học thuật Giáo dục Quốc tế với hơn 18 năm kinh nghiệm đào tạo Anh ngữ và luyện thi IELTS theo tiêu chuẩn Australia tại Việt Nam. ACET đạt tỷ lệ thành công 80% học viên đạt điểm IELTS từ 6.0 trở lên, nhờ vào chương trình giảng dạy toàn diện và kỹ năng học tập được cung cấp bởi khóa luyện thi IELTS.

Trung Tâm Luyện Thi IELTS Tp Hồ Chí Minh

Đặc biệt công ty chủ quản của ACET là IDP (đơn vị tổ chức các kỳ thi IELTS), do đó theo đánh giá của Tiếng Anh Easy thì trung tâm này khá uy tín tin tưởng nhé.

 • Trụ sở chính: 187 Võ Thị Sáu, Phường 7, Quận 3, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 7300 4796

Xem thêm kinh nghiệm luyện IELTS cấp tốc tại đây

Học IELTS ở Hội đồng Anh (British Council)

Hội đồng Anh đã có mặt tại Việt Nam từ năm 1993 và hoạt động tại sáu chi nhánh ở Hà Nội và TP.HCM. Hội đồng Anh kết nối với hàng ngàn sinh viên, nhà giáo dục, nhà hoạch định chính sách, học giả, nghệ sĩ, chuyên gia sáng tạo và kinh doanh tại Việt Nam. Hội đồng Anh cung cấp các khóa học tiếng Anh và tổ chức các kỳ thi đa dạng tại hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới.

Trung Tâm Luyện Thi IELTS Tp Hồ Chí Minh

Hội đồng Anh cũng là đơn vị tổ chức kỳ thi IELTS do đó rất uy tín trong việc luyện thi.

 • Trụ sở chính: 31 Thái Văn Lung, quận 1, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 1800 1299

Trung tâm luyện thi IELTS TPHCM ILA

Với hơn hai thập kỷ hoạt động, Trung tâm luyện thi IELTS TPHCM ILA khá là quen thuộc và là địa chỉ hàng đầu cho việc học tiếng Anh của chúng ta nhỉ. Theo đánh giá của chúng mình thì ILA mang đến cho học viên trải nghiệm giảng dạy tốt từ đội ngũ giáo viên chất lượng, có nhiều năm kinh nghiệm và chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế.

Trung Tâm Luyện Thi IELTS Tp Hồ Chí Minh

Không chỉ vậy, trên web ILA được giới thiệu có một đội ngũ chuyên gia quản lý và giáo dục, đảm bảo môi trường học tập thú vị cho tất cả học viên.

 • Trụ sở chính: 19 – 21 – 23 Đ. Mạc Đĩnh Chi, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 7300 5587

IELTS Fighter

Trung tâm luyện thi IELTS Fighter, dưới sự quản lý của Công ty Cổ phần Giáo dục và Đào tạo IMAP Việt Nam, đã khẳng định vị thế hàng đầu trong việc chuẩn bị học viên cho kỳ thi IELTS tại Việt Nam. Với mô hình học tập độc đáo, hỗ trợ từ đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, Fighter đem đến sự tự tin và thành công cho học viên.

Trung Tâm Luyện Thi IELTS Tp Hồ Chí Minh

Sứ mệnh truyền cảm hứng học tiếng Anh và cộng đồng IELTS càng làm nổi bật tầm nhìn xuyên suốt của trung tâm này. Với mối liên hệ vững chắc với các đối tác danh tiếng, Fighter xứng đáng là điểm dừng chân cho những ai đang tìm kiếm con đường vượt qua thách thức IELTS và nâng cao khả năng tiếng Anh của mình.

 • Trụ sở chính: 386 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 5, Quận 4, Tp Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 02822 430 011

Trung tâm The IELTS Workshop

Trung tâm The IELTS Workshop mang đậm dấu ấn của thầy Đặng Trần Tùng, người xuất sắc giành được tuyệt đối 9.0 IELTS năm lần liên tiếp. Tại The IELTS Workshop, đội ngũ giảng dạy trẻ trung & tài năng. Tất cả giáo viên đều tự hào sở hữu IELTS từ 8.0 trở lên, và cả đội ngũ trợ giảng cũng đạt chuẩn chất lượng với 7.0 IELTS sau một quá trình tuyển chọn khắt khe. Mình nghĩ đây cũng sẽ là trung tâm uy tín đấy!

Trung Tâm Luyện Thi IELTS Tp Hồ Chí Minh

 • Trụ sở chính: 12b Phan Kế Bính, Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0898 271 726

Trung tâm Anh Ngữ RES

Anh Ngữ RES tại TPHCM là trung tâm ấn tượng ghi dấu bằng nhiều kỷ lục IELTS. Với 38 chi nhánh trải rộng, RES nắm giữ kỷ lục về số lượng học viên đạt chứng chỉ IELTS cao nhất cả nước (22.300 học viên từ 2018) và điểm số IELTS cao nhất trong 12 năm liên tiếp.

Trung Tâm Luyện Thi IELTS Tp Hồ Chí Minh

Từ năm 2007, RES đã hỗ trợ hàng ngàn học viên chuẩn bị cho kỳ thi IELTS cùng việc phát triển tiếng Anh cho các đối tượng, từ thiếu niên đến người đi làm. Với tiêu chuẩn Cambridge và sự công nhận đối tác xuất sắc của IDP Australia liên tiếp 8 năm, RES xứng danh là ngôi nhà IELTS đáng tin cậy.

 • Trụ sở chính: 131 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 5, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 1900232325 – 0979043610

Tiêu chí chọn trung tâm luyện thi Ielts đáng tin cậy

Khi bạn tìm kiếm một trung tâm luyện thi Ielts đáng tin cậy, có một số yếu tố quan trọng mà theo Tiếng Anh Easy bạn nên xem xét:

 • Uy tín lâu năm và danh tiếng về đào tạo Ielts: Lựa chọn một trung tâm có uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực luyện thi Ielts là điều quan trọng để đảm bảo chất lượng đào tạo.
 • Thành tích học viên: Kiểm tra số lượng học viên đã đăng ký học Ielts tại trung tâm và xem xét những thành tích cao của họ trong các kỳ thi. Điều này cho thấy trung tâm có khả năng giúp học viên đạt được mục tiêu Ielts của họ.
 • Cam kết điểm số Ielts: Trung tâm nên cam kết cung cấp hỗ trợ và đảm bảo kết quả Ielts cho học viên qua từng giai đoạn học, giúp họ tự tin và chuẩn bị tốt cho kỳ thi.
 • Đội ngũ giáo viên chất lượng: Đảm bảo rằng trung tâm có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, có bằng cấp và trình độ sư phạm vững vàng. Những giáo viên có nền tảng chắc chắn sẽ giúp học viên hiểu rõ các khái niệm và kỹ năng Ielts cần thiết.
5/5 - (7 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *